Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Đoàn Lực xin trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về năng lực của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Đoàn Lực là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cố gắng chuyển tải ý tưởng “Đoàn Kết Hợp Lực Cùng Phát Triển” và tầm nhìn của khách hàng vào những dự án thành công. Chúng tôi luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Thông Tin Công Ty

Tên giao dịch : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG ĐOÀN LỰC
Tên viết tắt : CÔNG TY TNHH TMXD ĐOÀN LỰC
Địa chỉ : Số 407, Đường Phạm Ngọc Thạch, Khu 5, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.
Mã số thuế : 3702306594
Điện thoại/Fax : 02743 696 091
Website : https://doanluc.com.vn
Email : doanluc@doanluc.com.vn
Vốn điều lệ : 30.000.000.000 ( ba mươi tỷ đồng )
ĐDPL : ( Ông ) Đường Thượng Vinh

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Công Ty TNHH TMXD Đoàn Lực gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án, công trình xây dựng.
 Chúng tôi là một trong những cty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.
 Với lực lượng cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn hàng chục công trình đã từng thực hiện, Công Ty TNHH TMXD Đoàn Lực luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

Khách Hàng Tiêu Biểu

THẾ MẠNH

TẠI ĐOÀN LỰC CONSTRUCTION

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Cùng với các phần mềm thiết kế hiện đại và tự động hóa giúp Đoàn Lực Construction đưa ra các phương án thiết kế tối ưu nhất cho từng dự án
DoanLucConstruction-ThietKeToiUu
THIẾT KẾ
TỐI ƯU
Nhờ dây chuyền chuyên nghiệp khép kín từ khâu thiết kế đến khâu thi công - bảo hành đã giúp Đoàn Lực Construction đưa ra giải pháp trọn gói với mức giá tiết kiệm và cạnh tranh nhất.
DoanLucConstruction-TietKiemNganSach
GIÁ CẢ
HỢP LÝ
Mỗi thành viên trong công ty Đoàn Lực Construction đều nhận thức về an toàn, sức khỏe và môi trường làm việc. Đoàn Lực Construction đã hình thành nền văn hóa làm việc mang tính nhân văn cao cả.
DoanLucContruction-DamBaoAnToan
ĐẢM BẢO
AN TOÀN
Thấu hiểu thời gian quý giá của Quý Khách Hàng. Ban Lãnh Đạo, Ban Quản Lý dự án, Ban Chỉ Huy công trình cũng như đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, Đoàn Lực Construction luôn đặt sự tín nhiệm của Chủ Đầu Tư lên hàng đầu, công ty Đoàn Lực Construction cam kết nổ lực đạt được mục tiêu đã đề ra.
DoanLucConstruction-CamKetTienDo
CAM KẾT
TIẾN ĐỘ

Nhằm mang đến sự an tâm cho Quý Khách Hàng, Đoàn Lực Construction đảm bảo về mặt chất lượng tuyệt đối thông qua chế độ bảo hành sau khi bàn giao sử dụng một cách rõ ràng và hoàn hảo nhất.


DoanLucConstruction-BaoHanhHoanHao
BẢO HÀNH
HOÀN HẢO